Loading...
Loading...
Tư Vấn Thiết Kế Showroom
Loading...
Tiếng AnhTiếng Việt

Danh mục tin tức

tin tức hot

Tư Vấn Thiết Kế Showroom

- Đối với các cửa hàng, các nhà bán lẻ, tạo nên những điều đặc biệt từ quá trình cạnh tranh đây cũng chính là chìa khóa quyết định sự sống còn. Nhưng khi bạn không có ngân sách để cạnh tranh với các đối thủ là những thương hiệu lớn, thì việc mang lại dấu ấn đặc biệt cho khách hàng không phải là điều dễ dàng. Khi khách hàng ngày một trở nên khó tính hơn để làm hài lòng, các chủ kinh doanh độc lập cần phải suy nghĩ về những cách thức mới lạ mang đến sự thú vị nhằm đạt được thành công. Bài viết này, nội thất Morehome xin đưa ra sự tư vấn thiết kế showroom để mang lại hiệu quả kinh doanh với bất kỳ khoản ngân sách nào đều có thể đầu tư.
- Khi thiết kế nội thất showroom để trưng bày và quảng cáo sản phẩm vượt quá ngân sách hiện có, các chủ kinh doanh vẫn có thể làm hoàn chỉnh showroom với một bức tường để làm điểm nhấn đơn giản. Bạn có thể sơn một bức tường có màu đậm, hoặc sử dụng một vài hình ảnh bắt mắt, một cách hợp lý và hiệu quả để thổi sức sống mới vào trong không gian showroom của bạn. Không chỉ có vậy, một bức tường được nhấn mạnh sẽ tạo cảm giác không gian lớn hơn.

- Các nhà đầu tư cũng nên xem xét việc bổ sung thêm, hay các loại vải, hoa văn và kệ gỗ trang trí để làm showroom trông bắt mắt hơn đối với người khách qua đường. Đó chắc chắn sẽ là cách đơn giản mà bạn nên ghi nhớ, tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng càng đơn giản thì càng đẹp. Một màu sắc đậm nên được bổ sung bởi những gam màu tương phản nhẹ nhàng hơn, các chủ cửa hàng cũng nên hướng sự chú ý đến thương hiệu của mình. Điều quan trọng là với phong cách trang trí nào cũng nên đi đôi với màu sắc thể hiện thương hiệu, để tạo ra một thiết kế nội thất showroom hợp lý và đồng nhất.


- Việc bố trí nội thất showroom cũng là công việc vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian cũng như cảm hứng của khách hàng khi đặt chân vào showroom của bạn. Trưng bày sản phẩm và khu vực “thử trước khi mua” có thể giúp khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn, làm cho khách ở lại trong showroom lâu hơn.

- Bằng một cách đơn giản với chi phí thấp, bạn có thể bố trí ghế ngồi cho khách xung quanh để giúp cho khách dừng chân và suy nghĩ rồi đưa ra quyết định mua hàng, điều này cũng lấy mất một khoảng thời gian của họ. Ngoài ra, đội ngũ nhân tư vấn bán hàng am hiểu sản phẩm và tâm lý khách hàng là cách tuyệt vời để xây dựng ủng hộ thương hiệu và giữ chân khách hàng tham gia lâu hơn. Nếu không gian showroom có nhiều các mặt hàng khác nhau bạn có thể sử dụng vách ngăn kính cường lực để chia các khu vực trưng bày sản phẩm để khách hàng tiện quan sát.

- Khi thiết kế nội thất showroom, các nhà bán lẻ cần nhấn mạnh các dòng sản phẩm bằng sự nổi bật của không gian và hướng nhìn từ khách hàng vào trong Showroom. Chính vì thế việc lựa chọn hướng cửa chính của showroom cũng rất quan trọng. Thu hút được cái nhìn từ những người khách đi đường đã là một thành công lớn của thiết kế showroom, là bước đệm để đưa ra các quyết định mua cho khách hàng. Để khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm một cách rõ ràng ngay cả khi đi đường thì việc thiết kế showroom bằng cửa kính thủy lực là giải pháp vô cùng thông minh.

- Nếu bạn muốn trở thành một thương hiệu nổi bật trong thị trường, mặt tiền trưng bày đẹp có vai trò hết sức quan trọng. Các nhà kinh doanh nên nhìn vào việc trang trí mặt tiền trưng bày và chọn hướng cửa một cách hợp lý. Bán hàng trực quan không chỉ để trưng bày ra các sản phẩm, nó cần phản ánh nhiều hơn về thương hiệu của bạn, khuyến khích khách hàng đưa ra quyết định mua sắm.

- Các chủ đầu tư không cần phải tốn quá nhiều ngân sách để gây ấn tượng mạnh trong thiết kế showroom trưng bày sản phẩm. Bằng cách làm theo những tư vấn trên, bạn có thể tăng sức mạnh thu hút cho showroom bán hàng của bạn, giúp cho showroom của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh và điều hướng khách hàng vào bên trong showroom một cách đơn giản và dễ dàng.

- Bạn đang cần một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất showroom, dù là showroom áo cưới hay thiết kế showroom thời trang hoặc showroom mỹ phẩm… hãy liên hệ ngay với nội thất Morehome để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được giải pháp thiết kế thi công showroom tối ưu nhất, góp một phần không nhỏ đểtăng doanh thu bán hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975438686 nếu bạn cần thêm sự tư vấn và hỗ trợ.

  • Chia sẻ qua viber bài: Tư Vấn Thiết Kế Showroom
  • Chia sẻ qua reddit bài:Tư Vấn Thiết Kế Showroom

bài viết liên quan

Làm Thế Nào Decor Phòng Khách với Màu Đen Huyền Bí

Phòng khách của bạn là nơi tập trung của ngôi nhà, nơi đây cần có một cái nhìn thật thanh lịch. Phòng khách là nơi bạn đón tiếp những bạn của bạn,nơi bạn dành nhiều thời gian với các con và gia đình.

Trang Trí Ngôi Nhà Thêm May Mắn Trong Tháng Cô Hồn

Tháng cô hồn tháng 7 là một tháng được xem là xui xẻo vì đây là tháng ma quỷ về nhân gian vì thế trang trí nhà như thế nào để thêm may mắn trong tháng cô hồn?

Tư Vấn Thiết Kế Không Gian Ngoại Thất

Thiết kế không gian ngoại thất của một ngôi nhà là quá trình phức tạp kể từ việc lựa chọn vật liệu, màu sắc, hình dáng sao cho hợp lý và cân đối. Việc trang trí 

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Giường Tầng Trẻ Em

Nếu diện tích nhà bạn đang bị bó hẹp và không đủ phòng để phân bố và chia phòng cho các con thì giường tầng trẻ em chính một là giải pháp lý tưởng để 

Tư Vấn Thiết Kế Showroom

Đối với các cửa hàng, các nhà bán lẻ, tạo nên những điều đặc biệt từ quá trình cạnh tranh đây cũng chính là chìa khóa quyết định sự sống còn