Loading...
Loading...
Trang Trí Ngôi Nhà Thêm May Mắn Trong Tháng Cô Hồn
Loading...
Tiếng AnhTiếng Việt

Danh mục tin tức

tin tức hot

Trang Trí Ngôi Nhà Thêm May Mắn Trong Tháng Cô Hồn

- Trang trí nhà cửa là một trong những cách thay đổi không gian đồng thời cũng đem lại may mắn cho gia chủ vì thế trong tháng cô hồn, chú ý thay đổi một chút, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn hơn, tránh xa xui xẻo. Dưới đây là một số lưu ý trang trí nhà cửa trong tháng cô hồn cần thực hiện. Thêm ánh sáng cho cửa trước Cửa trước là nơi trấn giữ nhà, bước đầu tiên để vào nhà vì thế cần thêm ánh sáng đầy đủ để chiếu sáng tháng cô hồn tăm tối. Phía cửa trước nếu chưa có đèn hay thêm đèn nhỏ và mở điện thường xuyên. Thêm một cặp chó đá để trấn giữ trước cửa cũng là điều nên làm. Đặc biệt với nhiều ngôi nhà phố hay biệt thự, đèn lồng trước nhà sẽ càng thêm ấn tượng.

- Với các phòng, có thể thêm nhiều loại hoa tươi sáng, hợp phong thủy và nên chọn hoa sen cho tháng cô hồn. Bình hoa đặt trên bàn trà phòng khách, ngăn phòng ăn rồi phòng ngủ...đều sẽ đem lại sinh khí tốt. Vì sen là loại hoa đẹp thanh khiết đồng thời tượng trưng cho pháp bảo của nhà Phật. Hoa sen còn biểu tượng cho may mắn, hạnh phúc trong nhà. Hoa sen có nhiều loại như hoa sen trắng, sen hồng, sen đỏ, sen hồng đậm...phù hợp cho từng không gian, làm điểm nhấn ấn tượng dành cho phòng.

- Gia chủ nên chọn những đồ vật màu sáng để cải thiện không gian trong phòng thoáng rộng và thư giãn hơn nhiều đồng thời nhờ vào tone màu sáng mà ma quỷ sẽ ít lộng hành hơn. Bạn có thể không cần thay đổi nội thất chỉ cần thay một số đồ như gối ôm trên sofa phòng khách, chiếc bình hoa, lọ trên tủ một số bức tranh sáng...sẽ tạo điểm nhấn cao hơn. Đặc biệt là rèm cửa sổ - nơi lưu khí trong đi vào nhà.

- Về ánh sáng gia chủ chú ý tối đa để không gian trong nhà luôn sáng rỡ. Từ ánh sáng tự nhiên cho đến ánh sáng nhân tạo cần bố trí đầy đủ. Thay đổi bóng đèn cũ thành bóng đèn mới, vệ sinh đèn trang trí sạch đẹp để ánh sáng tốt nhất.

- Ngôi nhà sạch đẹp, gọn gàng sẽ xua đuổi ma quỷ và ma quỷ không thèm bén mảng đến nữa vì thế hãy luôn giữ nhà sạch đẹp gọn gàng. Bên cạnh đó những việc như thắp hương, khấn vái cần thực hiện đều đặn theo mông 1 hay ngày rằm đúng thói quen hàng ngày.Nếu có bàn thờ thiên địa hay những nơi khác cần khấn vái, thắp hương thường xuyên. Chú ý thêm về những việc cần làm tháng cô hồn. Bạn lưu ý tâm hồn an nhiên thì cuộc sống sẽ thuận lợi hơn.

  • Chia sẻ qua viber bài: Trang Trí Ngôi Nhà Thêm May Mắn Trong Tháng Cô Hồn
  • Chia sẻ qua reddit bài:Trang Trí Ngôi Nhà Thêm May Mắn Trong Tháng Cô Hồn

bài viết liên quan

Làm Thế Nào Decor Phòng Khách với Màu Đen Huyền Bí

Phòng khách của bạn là nơi tập trung của ngôi nhà, nơi đây cần có một cái nhìn thật thanh lịch. Phòng khách là nơi bạn đón tiếp những bạn của bạn,nơi bạn dành nhiều thời gian với các con và gia đình.

Trang Trí Ngôi Nhà Thêm May Mắn Trong Tháng Cô Hồn

Tháng cô hồn tháng 7 là một tháng được xem là xui xẻo vì đây là tháng ma quỷ về nhân gian vì thế trang trí nhà như thế nào để thêm may mắn trong tháng cô hồn?

Tư Vấn Thiết Kế Không Gian Ngoại Thất

Thiết kế không gian ngoại thất của một ngôi nhà là quá trình phức tạp kể từ việc lựa chọn vật liệu, màu sắc, hình dáng sao cho hợp lý và cân đối. Việc trang trí 

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Giường Tầng Trẻ Em

Nếu diện tích nhà bạn đang bị bó hẹp và không đủ phòng để phân bố và chia phòng cho các con thì giường tầng trẻ em chính một là giải pháp lý tưởng để 

Tư Vấn Thiết Kế Showroom

Đối với các cửa hàng, các nhà bán lẻ, tạo nên những điều đặc biệt từ quá trình cạnh tranh đây cũng chính là chìa khóa quyết định sự sống còn